• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quá khứ càng buồn thì hiện tại càng phải tỏa sáng!

nguoidepvn.vn - Là một người phụ nữ từng trải qua nhiều nỗi đau, sóng gió trong cuộc sống tưởng chừng quá sức chịu đựng, vậy mà người ta vẫn nhìn thấy một Tuệ Nghi can trường, bản lĩnh.

Nữ doanh nhân - tác giả Tuệ Nghi (Tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc) được nhiều người biết đến như là một người truyền cảm hứng tích cực và có sức ảnh hưởng trong giới trẻ.

Tác giả Tuệ Nghi

Ở tuổi 24, cô sở hữu một sự nghiệp nhiều người mơ ước với các dự án kinh doanh phát triển thuận lợi, sách của cô liên tục có tên trong các bảng xếp hạng best seller, ngồi ghế giám khảo các cuộc thi khởi nghiệp, trở thành đại sứ của những dự án cộng đồng trong nước và quốc tế, từng nhận nhiều giải thưởng danh giá khi còn rất trẻ.

Thế nhưng, có theo dõi mới thấy rằng con đường đến với thành công của Tuệ Nghi không trải hoa hồng.

Tuệ Nghi chia sẻ: “Người ta nói phụ nữ càng từng trải, càng nếm qua nhiều chuyện buồn thì sẽ càng toát lên một vẻ rất đàn bà.

Phụ nữ vượt qua những vỡ vụn để đi tiếp đã là khó, huống gì là phải đi trong mưa giông bão táp của hàng nghìn, hàng vạn những thêu dệt phán xét của người đời, điều đấy lại càng khó khăn hơn muôn phần.

Tôi từng chia sẻ trong cuốn sách của mình: "Phụ nữ càng bất hạnh thì lại càng mạnh mẽ hơn, giống như quá khứ càng buồn thì hiện tại phải càng toả sáng hơn".

Trước đây, tôi chỉ biết tập trung vào làm và học. Ngoài công việc tôi không hề biết một cái gì khác ở thế giới xung quanh. Tôi không biết làm đẹp, không dùng mỹ phẩm, trong túi xách chỉ có duy nhất một thỏi son môi.

Lúc đó tôi nghĩ rằng phụ nữ thì chỉ cần có học thức, có sự nghiệp riêng là đủ rồi, đẹp xấu quan trọng gì “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Tôi đã từng nghĩ như vậy. Bởi thế, tôi chỉ có lao vào kiếm tiền, vun vén cho gia đình một cuộc sống tốt nhất mà bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của nhân viên cùng mọi người xung quanh rằng tôi quá gầy, quá hốc hác, mắt mũi thâm quầng, nhìn vô cùng thiếu sức sống.

Cho đến khi tôi nhận ra rằng nhan sắc cũng là một dạng tài sản, nếu không giữ gìn sẽ phải hối tiếc.

Tôi bắt đầu chú tâm hơn vào chế độ ăn uống, chiều chuộng bản thân hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng phụ nữ độc lập trong sự nghiệp là rất tốt, biết gánh vác gia đình lại càng tốt hơn, nhưng đừng bao giờ quên chăm sóc bản thân, đừng bao giờ ngừng toả sáng theo cách của riêng mình”.

Dù trải qua sóng gió trong cuộc sống nhưng người ta vẫn nhìn thấy cô gái này luôn nở nụ cười

Có thể nói cô gái sinh năm 1993 chưa bao giờ chọn cách sống bi lụy trước những khó khăn.

Giờ đây ngoài truyền cảm hứng tích cực cho người trẻ, cô còn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang đối mặt với những điều không may trong cuộc đời mình, ai nói phụ nữ sau những đổ vỡ thì không thể thành công? Không thể xinh đẹp? Không thể kiêu hãnh mà bước tiếp?

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của Tuệ Nghi:

Việt Tường/ theo Người đưa tin

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %