• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bà Lê Hồng Thủy Tiên: Nữ doanh nhân xinh đẹp và “đế chế” phân phối hàng cao cấp lớn nhất Việt Nam

 NguoidepvnÔng Johnathan Hạnh Nguyễn là Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP). Trở về Việt Nam, doanh nhân này đã đầu tư nhiều dự án lớn, trong đó nổi bật là các dự án liên quan đến phân phối hàng cao cấp. Năm 2013, tên tuổi của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với dự án cải tạo trung tâm thương mại Tràng Tiền có tổng vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng.

  Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn IPP

Là ông chủ của IPP hơn 30 năm, nhưng thực tế, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn chỉ nắm quyền điều hành trong 20 năm đầu tiên. Trong 10 năm trở lại đây, việc điều hành hầu hết đã được chuyển sang tay vợ của ông, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Bà Thủy Tiên hiện là Tổng Giám đốc của IPP. Bà trở thành một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam khi điều hành tập đoàn phân phối hàng cao cấp lớn nhất Việt Nam.

Không những xinh đẹp mà còn tài giỏi, bà Lê Hồng Thủy Tiên khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ

Người đàn bà đẹp mang tên Lê Hồng Thủy Tiên hiện đang quản lý 25 công ty gắn liền với việc độc quyền phân phối các thương hiệu thời trang cao cấp, doanh thu hàng năm lên tới 500 triệu USD. IPP cũng sở hữu các trung tâm thương mại, phân phối tọa lạc trên nhiều con đường đắt đỏ của Việt Nam.

Con đường từ một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp trở thành thủ lĩnh tài ba, đầy quyền lực của Tập đoàn IPP, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đã có cả một quá trình không ngừng nỗ lực, kiên trì qua bao gian nan để tự khẳng định mình.

 Thủy Tiên - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %