• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nữ giám đốc thành công và xinh đẹp, điều mà chị em nào cũng mơ ước

 NguoidepvnTuy chưa phải là gương mặt nổi trội để triệu người biết tới, nhưng với những gì Nguyễn Thu Hiền đang có được, chị cũng được xem là mục tiêu "ghen tị" của không ít chị em.

Vốn xuất thân là một biên tập viên chuyên phỏng vấn và giao lưu với những Hoa hậu, diễn viên hay ca sỹ nổi tiếng nhưng chị Nguyễn Thu Hiền (nickname Hien NT) lại chọn con đường trở thành doanh nhân thay vì đi theo ánh hào quang của showbiz.

Hiện là giám đốc một công ty nghiên cứu thị trường, marketing và sáng tạo với hơn 10 năm hoạt động trong nghề nhưng chị vẫn giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng trong trẻo.

 

Doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Huyền

Nói về những gì mình đã đạt được, nữ giám đốc trẻ chỉ đưa ra vài lời nhận định đầy khiêm tốn: "Với những gì đã làm được cho tới thời điểm hiện tại, tôi biết rằng mình còn phải nỗ lực và học hỏi thêm rất nhiều thứ.

Có thể đứng vững sau 10 năm công tác, đối với tôi đó chỉ được xem như một thành công ban đầu và con đường phía trước khi ngày càng có nhiều hơn những đối thủ cạnh tranh, đó mới thực sự là thử thách lớn cần phải vượt qua".

Ngoài công việc kinh doanh, chị còn là một fashionista với mong muốn mang những ý tưởng sáng tạo của mình để xây dựng nên phong cách cho những nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi mà còn cá tính và xinh đẹp.

Chia sẻ đôi chút về bí quyết gìn giữ nhan sắc của mình, chị Thu Hiền tiết lộ: "Một phần vì tính chất công việc, sự sáng tạo và làm mới bản thân là điều tôi luôn hướng tới.

Thêm nữa, bạn nên tập cho mình có một nếp sống sinh hoạt điều độ và tinh thần luôn vui tươi, điều này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt".

Một số hình ảnh khác của chị Thu Hiền:

 

 

Thủy Tiên - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %