• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Doanh nhân Hoàng Thanh Tâm được vinh danh Con cháu Lạc Hồng.

 

Nguoidepvn.vn - Vừa qua tại Khu di tích đền Hùng – Tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp “Vinh quy bái tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng”. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3.

Vinh quy Bái Tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng  là sự kiện ý nghĩa hàng năm được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Hùng Vương, Trung tâm nghiên cứu bảo tổn và phát triển văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn Hiến Việt Nam và Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam.

Chương trình đã tổ chức đưa các văn nghệ sĩ, cựu chiến binh, tri thức, doanh nhân, doanh nghiệp các nhà hoạt động xã hội tiêu biểu trên toàn quốc cùng các kiều bào…, cùng nhau tham dự chuyến hành trình về cội nguồn và tham dự chương trình truyền hình trực tiếp Vinh quy Bái Tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng.

 doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 1

 doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 2

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp để những người con đất Việt cùng nhau hành hương hướng về đất tổ. Đồng thời đây cũng là một hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử và cổ vũ tinh thần yêu nước của các thế hệ người Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Chương trình “Vinh quy bái tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng” gồm nhiều hoạt động trong đó điểm nhấn quan trọng là lễ vinh danh những doanh nhân – doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Để thể hiện sự tri ân sâu sắc ấy,  Ban tổ chức đã dành nhiều kỷ vật chế tác thủ công, và được nhập linh trao cho các doanh nhân – doanh nghiệp.

doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 3

 doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 4

Và một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội tham dự và nhận được bảng vàng vinh danh trong sự kiện lần này là chị Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD. Chị là một người con Phú Thọ, lớn lên trên cái nôi truyền thống đất tổ Hùng Vương, chị đã gặt hái được rất nhiều thành công trong kinh doanh. Chính vì vậy thông qua hoạt động này, chị mong muốn được đóng góp một phần tâm sức của mình trong việc bảo tồn và duy tu khu di tích Đền Hùng và góp phần quảng bá về một địa danh du lịch nổi tiếng.

 doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 5

doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 6

Nhận bảng vàng vinh danh trong chương trình Vinh quy bái tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng, chị Hoàng Thanh Tâm xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được đóng góp cho chương trình. Bên cạnh đó là một người con của dân tộc tôi càng ý thức hơn về vai trò của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó tôi càng có thêm động lực, phấn đấu hết mình và đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động xã hội”.

doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 7

 doanh nhan hoang thanh tam duoc vinh danh con chau lac hong - 8

Trước đó năm 2014-2015 chị Hoàng Thanh Tâm cũng đại diện cho ISD Việt Nam tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh nghèo Việt khó. Bên cạnh đó trong vai trò phó chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái cũng đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa. Và với những đóng góp to lớn của mình, chị cũng được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân vì cộng đồng”.

PL - PL+

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %