• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ngắm căn nhà đầu tiên của vợ chồng Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ

Nguoidepvn.vn - Ngôi nhà đầu tiên của vợ chồng Cựu Tổng thống Mỹ lưu trữ những hình ảnh và kỷ niệm quý giá.

Mặc dù hiện tại bà Hillary Clinton luôn hướng về một ngôi nhà màu trắng nhưng quay trở về những năm 1970, ngôi nhà cuốn hút ở Fayetteville, Arkansas mới thực sự là niềm mơ ước của bà. Chuyện kể rằng bà Hillary đã từ chối lời cầu hôn của Cựu Tổng thống Bill Clinton nhiều lần cho đến khi ông mua căn nhà tuyệt vời này – ngôi nhà mà bà rất yêu thích.

Căn bếp được cải tạo cho giống ban đầu với màu cam đậm, trắng và vàng

Vợ chồng ông bà Clintons đã sống ở đây trong thời gian làm việc tại Trường Đại học Luật Arkansas nhưng điều đặc biệt là đám cưới thân mật của họ đã được tổ chức tại phòng khách của căn nhà này và chính Cựu Tổng thống Bill Clinton đã tự tay lát gạch lên lò sưởi làm quà cưới tặng cho vợ mình.

Phiên bản chiếc váy cưới của bà Hillary

Hiện tại, căn nhà đã trở thành bảo ang, nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng chiếc váy cưới của bà Hillary và nhà bếp – nơi đã được cải tạo cho giống với thời vợ chồng ông bà Clintons sống ở đó. Có thể thấy rằng các bức tường màu da cam và tủ bếp cùng những vật dụng màu vàng đã thể hiện phong cách trang trí thú vị của hai vợ chồng.

Bill Clinton đã chính tay lát gạch xung quanh lò sưởi để làm quà cưới cho vợ mình. Lò sưởi được lát gạch và bọc gỗ đã tô đậm ang nét cổ kính cho căn nhà.

Bồn tắm trong phòng tắm duy nhất tại Bảo ang Nhà Clintons với màu trắng chủ đạo và cửa sổ lớn để tạo cảm giác rộng và thoáng

Phía sau ngôi nhà là Khu vườn Những Đệ nhất Phu nhân với những loài hoa mà mỗi Cựu Đệ nhất Phu nhân yêu thích, trong đó có hoa cẩm tú cầu của bà Hillary.

Loài hoa yêu thích của bà Hillary nở rộ trong vườn

Một góc vườn với chiếc ghế dài giúp thư giãn trong vườn. Cây cỏ được trồng một cách hợp lý tạo không gian như một khu vườn cổ tích

TT – Tổng hợp

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %