• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thi thể nữ thiếu tá nghỉ hưu trên sông

nguoidepvn.vn - Cơ quan chức năng đã loại trừ trường hợp nữ thiếu tá bị lũ cuốn nhưng chưa xác định được nguyên nhân cái chết của người này.

Chiều 1/8, cơ quan chức năng ở huyện Đức Thọ và huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đã xác định được danh tính thi thể người phụ nữ trôi trên sông Ngàn Sâu rồi dạt bên bờ sông La.

Đó là Thiếu tá Phan Thị V. (53 tuổi, quê huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Sau khi công an khám nghiệm, người thân bà V. ở xã Sơn Trà (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã nhận và tổ chức lễ an táng bà V. theo phong tục địa phương.

 

Khu vực sông phát hiện thi thể bà V.

Ông Lê Văn Bằng, Chủ tịch UBND xã Sơn Trà cho biết thêm: "Bà V. là thiếu tá quân đội nghỉ hưu có nhà riêng ở Nghệ An. Thời gian gần đây, bà V. sang thăm và sinh sống với anh, em ở xã Sơn Trà chúng tôi. Bà có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm.

Những ngày qua, trên địa bàn không có mưa, lũ nên loại trừ khả năng bà V. tử vong do mưa, lũ cuốn. Có thể bà V. bị tử vong trên sông Ngàn Sâu rồi trôi xuống sông La . Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến bà V. bị tử vong trên sông".

Như đã đưa tin, khoảng 7h ngày 31/7, người dân xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh ) hốt hoảng khi phát hiện thi thể một phụ nữ trôi trên sông La , dạt vào bờ gần đoạn qua Cầu Kênh và bến Tam Soa.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng và người dân đã vớt thi thể lên, nhưng do trong người không mang theo giấy tờ tùy thân nên thời điểm đó chưa xác định được danh tính, quê quán.

Cơ quan chức năng ở huyện Đức Thọ đã dựng rạp làm các thủ tục khám nghiệm cần thiết và chờ người thân đến nhận dạng.

Việt Tường/ Theo giadinh

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %