• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bị bạn trai cũ tạt axit, người mẫu Italy bị hủy dung nhan

Nguoidepvn - Gessica Notaro – 28 tuổi, từng là người dẫn chương trình, người mẫu và dự thi Hoa hậu Italy năm 2007. Cô làm huấn luyện cá heo ở khu công viên của thành phố thành phố Rimini, Italy từ năm 2014. 

Đây là nơi Gessica gặp Jorge Edson Tavares – 29 tuổi, từng là vệ sĩ. Cuộc gặp khởi nguồn cho bi kịch của cô. Cặp đôi hẹn hò được 2 năm thì chia tay vào tháng 8/2016. Theo lời Gessica, nhiều tháng sau đó, cô bị tình cũ theo dõi và đe dọa.

Nhan sắc người mẫu Gessica trước khi bị tạt axit 

Bi kịch xảy ra vào tháng 1, khi Gessica trở về nhà, cô bị Jorge gọi lại và tạt chai axit vào mặt. Chất lỏng đốt cháy khuôn mặt, mắt và da đầu của Gessica.

Cô được đưa đến bệnh viện ở thị trấn Cesena gần đó và được chẩn đoán không gặp nguy hiểm về tính mạng nhưng thiệt hại về diện mạo là rất lớn. Nghiêm trọng hơn, cô gái 28 tuổi có nguy cơ mất thị lực. Jorge Edson Tavares bị bắt sau đó và đang bị giam trong tù, chờ ngày hầu tòa. Jorge Edson Tavares phủ nhận các cáo buộc gây ra tội ác. 

Mới đây, người đẹp Italy chia sẻ về quãng thời gian kinh hoàng khi cô đang được điều trị ở bệnh viện. Gessica Notaro dành 2 tháng trời như bị cầm tù trong bệnh viện, cô chỉ có thể nói chuyện với những người đến thăm qua tấm kính cửa sổ. Mẹ Gessica phải được tiệt trùng trước khi vào phòng con gái.

Hiện tại, sức khỏe của Gessica không đủ điều kiện để phẫu thuật. Cô phải chờ đợi khoảng một năm phục hồi. Mỗi tháng, Gessica mất 600 bảng cho thuốc, thuốc nhỏ mắt và lotion để hạn chế cơn đau.

“Tôi sống như cầm tù suốt 2 tháng. Tôi không thể sống như trước đây. Tôi không thể ra ngoài nắng, liên tục bị băng bó trong mặt nạ và gương mặt thì luôn bị đau” – người đẹp tâm sự với MailOnline. 

Hiện tại, người mẫu đang trong giai đoạn chờ phục hồi để phẫu thuật 

Gessica chia sẻ cô dành hết tiền để điều trị, cứ 30 phút cô phải nhỏ mắt và dưỡng ẩm da liên tục. Cô cũng không thể làm công việc cũ vì không được tiếp xúc với nước. Mỗi lần bước ra khỏi xe và đi bộ về nhà, người đẹp sợ hãi nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng cách đây 3 tháng.

Thảm kịch xảy ra khi Gessica đang bắt đầu gây dựng sự nghiệp ca hát, cô vừa hoàn tất album ca nhạc. Mặc dù nhan sắc bị tàn phá, người đẹp vẫn cố gắng lạc quan rằng cô vẫn có thể hát.

Chân dung kẻ gây ra tội ác 

Trong đêm bị tạt axit, Gessica ý thức được phải nhổ axit ra khỏi miệng để giảm thiểu hậu quả. “Gương mặt tôi bị hủy hoại nhưng các chức năng vẫn còn. Miệng tôi còn nguyên vẹn, mũi cũng vậy. Tôi vẫn nhận ra bản thân mình trong gương. Mắt tôi lẽ ra bị mù nhưng không phải. Và điều quan trọng nhất mà tôi phát hiện ra đêm đó là giọng nói của tôi vẫn còn”. 

Lan Phùng - Nguoidepvn

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %