• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường ĐH Đông Đô dành tặng 11 suất học bổng “khủng” cho Miss Photogenic 2017

Nguoidepvn- 11 suất học bổng Thạc sĩ  trị giá lên tới 500 triệu đồng được Đại học Đông Đô dành tặng cho Hoa khôi , các Á khôi và các Miss đạt giải trong Chung kết Miss Photogenic 2017.

 

Thông báo kế hoạch chương trình từ thiện của Top 25 Người đẹp ảnh Việt Nam – Miss Photogenic 2017

Nguoidepvn- Hướng tới mục tiêu hoạt động thiết thực hơn nữa là mang những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Khú - xã Thượng Tiến – huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình. 

Hé lộ 2 MC tài năng của Chung kết Miss Photogenic 2017

Nguoidepvn- Đêm chung kết Miss Photogenic 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 01/10 tại Thủ đô Hà Nội. Nơi đây sẽ ghi lại những khoảnh khắc, những dấu ấn trong cuộc đời của 25 gương mặt xuất sắc nhất. Đêm chung kết cuộc thi hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng, thú vị và đầy bất ngờ với sự dẫn dắt chương trình của 2 MC tài năng đó là MC  Minh Tiệp và MC Trần Hoàng Anh.

Hoa khôi Mai Phương rạng rỡ đi sự kiện

Nguoidepvn - Sau khi trở thành quán quân Người đẹp ảnh Việt Nam 2015, hoa khôi Mai Phương rất tích cực tham gia các sự kiện cũng như các hoạt động xã hội. 

Hành trình ý nghĩa của Hoa khôi Quỳnh Trang sau đăng quang Người đẹp ảnh Việt Nam 2016

Nguoidepvn - Ngày 4/8 vừa qua, tại Trại phong Bình Minh (tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra chương trình văn nghệ từ thiện "Hát lời yêu thương". Tại đây, Hoa khôi Quỳnh Trang đã có những món quà ý nghĩa dành tặng các bệnh nhân. 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %