• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công bố Top 15 thí sinh đẹp nhất Người đẹp Tràng An 2018

Nguoidepvn.vn - Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra top 15 cô gái đẹp nhất để tiếp tục tranh tài tại Vòng Bán kết cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2018.

 

Cha mẹ nên dạy con cái điều này

Nguoidepvn.vn - Tự lập là khả năng tự làm việc, học tập, giải quyết những vấn đề cá nhân của mình mà không ỷ lại, nhờ vả, dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Và khi bản thân chúng ta tích cực thực hiện, không chờ đợi, không phụ thuộc hoàn cảnh thì đó chính là chủ động - một mức độ cao hơn của tự lập.

Vấn nạn hàng giả hàng nhái

Nguoidepvn.vn - Hiện tại, chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa với những tiện nghi cuộc sống, với sự đa dạng sản phẩm hàng tiêu dùng thì song song tồn tại với sự phát triển chóng mặt đó là tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp mọi nơi.

Học Đại học hay học nghề trong thời đại mới

Nguoidepvn.vn - Tình trạng thừa thầy thiếu thợ đang báo động. Không nhất thiết phải học Đại học mà Cao đẳng, Trung cấp vẫn tốt.

Hệ lụy của sống ảo

Nguoidepvn.vn - Hiện tượng sống ảo xuất hiện tràn lan dưới nhiều hình thức. Các bạn trẻ có thể kết bạn, nói chuyện, tâm sự những điều thầm kín hay thậm chí là yêu đương với những người mới biết qua mạng xã hội dù chưa hề gặp mặt.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %