• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Thị Quỳnh Chiêm: “Bản thân của cái đẹp đó chính là đạo đức”

 

Nguoidepvn- Nguyễn Thị Quỳnh Chiêm sbd 174, sinh ngày 21/08/1997, cao 1m65, cân nặng 45kg, số đo 3 vòng 84-62-89, đến từ Hà Tĩnh.

"Từ thời đại nguyên thuỷ cho đến ngày nay, các thế hệ phụ nữ từ đời này qua đời khác nối tiếp nhau đã sống trên giải đất Việt Nam. Phẩm chất tinh thần của người phụ nữ ở Việt Nam qua các thời đại cho thấy đã có một truyền thống chung, xuyên suốt nghìn vạn năm sinh tồn và tiến hoá của người phụ nữ trên giải đất này."

"Người phụ nữ Việt Nam hiện đại là những người kế thừa và đang phát huy truyền thống đó. Những điều mà họ đang tự hào cũng là những điều mà thế giới đang quan tâm, chính là những điều gắn bó với cái truyền thống mà họ đã từng được tôi luyện và bây giờ đang được nối truyền.Là thế hệ tiếp bước các bà các mẹ đi trước, bản thân em vẫn luôn giữ được nét truyền thống "Công-Dung-Ngôn-Hạnh" ấy.

"Và ước mơ của em là trở thành một diễn viên điện ảnh. Đến với cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam, em có cơ hội để giao lưu , trải nghiệm và học hỏi, từ đó em có thể hoàn thiện bản thân mình hơn . Từ trước đến giờ em luôn quan niệm rằng bản thân của cái đẹp đó chính là đạo đức và em đang cố gắng để vươn lên vẻ đẹp chuẩn mực đó"

Để bình chọn cho Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Chiêm các bạn truy cập vào Trang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 174 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 174 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %