• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những cô gái "xinh đẹp" miền Trung dự thi vòng sơ khảo Người đẹp ảnh Việt Nam 2019

Nguoidep.vn 14h chiều ngày 10/7 cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 đã diễn ra vòng sơ khảo miền Trung tại Khách sạn Orchid 154  Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Q Sơn Trà, Đà Nẵng.

 

Các bạn thí sinh chọn lựa trang phục phù hợp với vóc dáng của mình

Miss photogenic Viet Nam 2019 BTC- BGK đã sơ khảo xong 3 miền Bắc- Trung- Nam, có thể thấy rằng chất lượng các thí sinh năm nay rất đồng đều, xinh đẹp, sở hữu vóc dáng hoàn hảo, trí tuệ thông minh. Tuy chỉ có 6 bạn thí sinh khu vực miền Trung đến dự thi nhưng đầu tiên các bạn cũng phải bước vào phòng kín để kiểm tra Nhân trắc học, sau đó quay lại phòng hội trường để tiếp tục phần thi Test IQ nhanh trong vòng 20p. Sau cùng là phần thi tạo dáng sân khấu trước Ban giám khảo.

Dàn BGK của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 (từ trái qua phải) Ca sĩ Hương Ly, NTK Minh Anh, ca sĩ Mỹ Hạnh, ca sĩ Khánh Huy, Họa sĩ Nguyễn Hòa

NTK Minh Anh chụp tấm hình lưu niệm với top 6 thí sinh khu vực miền Trung

Sơ loại khu vực phía Trung cũng diễn ra nhanh chóng, các thí sinh đến rất đúng giờ, chuẩn bị trang phục của mình đến nhận số báo danh và kí biên nhận do ban tổ chức cung cấp.

Ông Phạm Ngọc Đóa- Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi chụp hình với các thí sinh

Các bạn đã ngồi trong phòng chờ chuẩn bị bước vào phần thi của mình

Trong cuộc thi không thể không nhắc tới vị BGK quyền lực là những người "cầm cân nảy mực" chấm rất công tâm như: Ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Khánh Huy, ca sĩ Mỹ Hạnh, NTK Minh Anh, Họa sĩ Nguyễn Hòa...Sức hút của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 đã lan rộng ra mọi miền tổ quốc, trong những ngày đầu phát động có rất nhiều đơn dự thi gửi về cho ban tổ chức các thí sinh đều có nhan sắc, tài năng và tấm lòng nhân hậu. 

Các thí sinh tạo dáng tự tin khi chụp ảnh

 Kết thúc sơ loại khu vực miền Trung ban tổ chức và ban giám khảo sẽ tổng hợp lại những thí sinh có số điểm cao nhất ở 3 miềm  và chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng bán kết. Kết quả sẽ được thông báo trên 2 trang báo Nguoidep.vn và Thuonghieu24h.com.vn.

Như Thư/Nguoidep.vn 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %