• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Ngô Quốc Linh ngồi ghế nóng Miss Photogenic Vietnam 2018

Nguoidepvn.vn - Nam danh ca xứ Huế xác nhận sẽ ngồi ghế nóng tại vòng Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh quê tại Huế, anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, Ngô Quốc Linh là nam ca sĩ khá thành công với thể loại nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc quê hương được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến tại Việt Nam. Với chất giọng thật ngọt ngào và truyền cảm, anh đã rót vào lòng người nghe những cảm xúc thật dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm.

Ban giám khảo Vòng Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018

Những tình khúc một thời được nhiều ca sĩ thể hiện, nay anh hát lại với độ rung cảm của tuổi trẻ, làm cho người nghe cảm giác như bị mê đắm trước những nỗi niềm của anh thông qua ca khúc. Khán giả biết đến anh qua những ca khúc: Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi… Ngô Quốc Linh đến với nghề gần 15 năm, trải bao khó khăn vẫn bám lấy nghề, vẫn tha phương để tìm cho đời những niềm vui thông qua những giai điệu đẹp.

Chia sẻ với nguoidepvn về cơ duyên với Miss Photogenic Vietnam 2018, anh cho biết khi nhận được lời mời từ BTC, anh khá bất ngờ nhưng đã nhận lời ngay, vì anh đã có cơ hội làm việc với BTC tại các cộc thi khác. Đây là cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp, đã trải qua 5 năm và có thương hiệu.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh là phó Ban giám khảo đêm chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018

"Tôi sẽ công tâm để chọn ra người hội đủ cả tài và sắc để lên ngôi vào tối 25/9. Đây là công việc không phải dễ, vì các thí sinh năm nay theo tôi được biết đều là những người xuất sắc và đều là những đại diện nổi bật nhất cho mỗi vùng miền của cả nước. Tôi cũng như các giám khảo khác sẽ chấm điểm theo đúng tiêu chí và hi vọng các bạn sẽ nỗ lực hết sức và tỏa sáng trong đêm chung kết. Chúc các bạn thành công". Nam ca sĩ nói.

Hội đồng Ban Giám khảo năm nay gồm 9 người. Các thành viên trong BGK phải trò chuyện, lắng nghe tâm sự của thí sinh, cân đo đong đếm tỉ lệ hình thể của thí sinh một cách tỉ mỉ, quan sát cách giao tiếp và ứng xử và đánh giá các thí sinh, để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018.

“Hội đồng BGK sẽ công tâm, đánh giá chân thật nhất về tính cách của một người có thể đảm nhiệm được trọng trách lớn của ngôi vị Miss Photogenic Vietnam 2018. Người đoạt danh hiệu cao nhất nên mang vẻ đẹp của bông hoa vừa hé nở chứ không phải bông hoa đã rực rỡ. Một bông hoa vừa hé nở thì xuân sắc sẽ kéo dài và duy trì lâu” Ca sĩ Ngô Quốc Linh chia sẻ.

Vòng Chung kết cộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 - Miss Photogenic Vietnam 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 21 - 26/9 tại Hà Nội.

Thu Bình - Nguoidepvn