• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Có phải cứ là giáo viên thì không thể...?

 Nguoidepvn.vn - Cô gái có niềm đam mê với văn chương thơ ca, học múa dân gian và nấu ăn. Cô cũng đa từng lọt Top 80 Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016.

Nguyễn Thị Kim Anh - Cô gái sinh năm 1994 đến từ quê hương vải thiều Bắc Giang. Sau khi hoàn thành chương trình học đại tại ĐH Sư Phạm Hà Nội cô đã trở thành một giáo viên, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 

Được biết cô cao 1m63 Cân nặng 46kg và sở hữu số đo ba vòng khá lí tưởng là 83-59-88. Cô cho biết mình đặc biệt có khả năng múa và có niềm đam mê với văn chương thơ ca, học múa dân gian và nấu ăn. Cô cũng đa từng lọt Top 80 Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016.

Đến với cuộc thi cô đã có những chia sẻ chân thành về điều mà cô chân quý nhất đó chính là tình cảm gia đình: “Mỗi người chúng ta ai ai cũng đều có gia đình riêng của mình, cũng đều được che trở trong vòng tay của người cha, người mẹ của mình, chính vì thế tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng, vô bờ bến của mỗi cá nhân con người. Đó là nơi ấm áp chứa đựng tình thương bao gồm nhiều cung bậc tình cảm quan trọng, cao quý mà con người dành với nhau. Mỗi khi chúng ta vấp ngã hay dù có hứng chịu những đớn đau tột cùng của cuộc đời thì cha mẹ vẫn luôn dang rộng đôi tay nơi cuối con đường để đón ta trở về. Cha mẹ - những người duy nhất khóc cùng ta, xót xa tột cùng với ta và yêu thương ta vô điều kiện khi ngoài kia thế giới có điều kiện mới yêu ta. Làm sao để diễn đạt được tất cả những sự hi sinh thầm lặng cũng như tình yêu bao la của cha mẹ dành cho những đứa con của mình, cả đời chúng ta luôn nợ cha mẹ mình vì điều ấy. Gia đình đó là nơi ngay cả khi ta ở vẫn không thôi da diết nỗi nhớ nhà, chỉ cần một câu hỏi hay vài hành động nhẹ nhàng đơn giản thôi cũng đủ ấm lòng mà rơi nước mắt. Chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác khi yếu lòng được lao vào lòng của mẹ và càng không thể quên ánh mắt của cha lo lắng cho ta… nó theo ta và là hành trang cả cuộc đời mỗi người để mà cố gắng phấn đấu sống tốt hơn. Chính vì những lẽ đó mà khi chúng ta vẫn còn gia đình ở bên hãy luôn hãy luôn trân trọng và gìn giữ tình cảm thiêng liêng ấy. Đó là thứ tình cảm vượt lên trên tất cả mà không điều đẹp đẽ nào có thể sánh nổi".

Dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

 

Nguyễn Thị Kim Anh Khoe nụ cười tỏa nắng

Thanh lịch với trang phục màu trắng

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Kim Anh hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 060 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 60 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %