• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công bố top 15 vào chung kết “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2017

nguoidepvn.vn - Kết thúc phần thi tại vòng bán kết đầy hấp dẫn và sôi nổi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 17 người đẹp xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2017. Thực hiện kế hoạch của BTC, 17 người đẹp sẽ tham dự hoạt động giao lưu từ thiện tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), chụp ảnh diễn ra tại ngã ba Đồng Lộc và quê Bác. 

Trải qua vòng thi bán kết, top 25 cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2017 đã thể hiện phong thái tốt cùng những bài luận chất lượng. Dựa trên việc đánh giá chất lượng bài thi, vẻ đẹp của các bộ ảnh và lượng điểm quy đổi qua các phương thức bình chọn trực tuyến, nhắn tin và chia sẻ trên mạng xã hội. BTC đã chọn ra 17 người đẹp xuất sắc nhất vào top 15, tiếp tục tranh tài để hướng đến những danh hiệu cao quý.

 

Danh sách top 15 cuộc thi

 

Quyết định của BTC về xét chọn công nhận thí sinh vào chung kết

Thực hiện kế hoạch của BTC, 17 người đẹp sẽ tham dự hoạt động giao lưu từ thiện tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), chụp ảnh diễn ra tại ngã ba Đồng Lộc và quê Bác. Cụ thể, ngày 30/12, top 15 thí sinh sẽ xuất phát từ Hà Nội tới Hà Tĩnh đi thăm quan, chụp ảnh tại khu Vinpeal Cửa Sót Hà Tĩnh. Tối ngày 30/12 các thí sinh sẽ giao lưu văn nghệ với Huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh. Ngày 31/12, thí sinh sẽ tới thăm và tặng quà 45 hộ nghèo của huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, thăm khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc tại huyện Can Lộc. Buổi tối cùng ngày các thí sinh sẽ tập trung nghe phổ biến và làm bài thi. Ngày 1/1/2018, các thí sinh sẽ di chuyển về quê Bác ở Nam Đàn - Nghệ An và buổi chiều xuất phát về Hà Nội. Phương tiện và chi phí ăn ở di chuyển trong suốt lịch trình do BTC tài trợ. Kinh phí từ thiện được huy động từ các tổ chức cá nhân. Đêm tôn vinh trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 13-1 tại Hà Nội.

Theo Quyết định về việc tặng thưởng cho các thí sinh đoạt giải cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2017, cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm tiền mặt, vật phẩm và các thủ tục chứng nhận như trong điều lệ (sửa đổi) đã ban hành. Cụ thể, có 1 Danh hiệu Giải Nhất với phần thưởng 20 triệu đồng, 1 Danh hiệu Giải nhì thưởng 15 triệu đồng và 2 Danh hiệu Giải ba thưởng 10 triệu đồng. Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba đều được tặng Biểu trưng mạ vàng 18k, 01 váy dạ hội Parity, dải băng, các phần quà của nhà tài trợ (miễn phí 50% học phí Thạc sỹ tại Đại học Đông đô trị giá 30 triệu đồng), cùng một chuyến du lịch nước ngoài nhân dịp đầu xuân.

 

Biểu trưng mạ vàng 18k của BTC cuộc thi

Ngoài ra, BTC còn trao các danh hiệu: “Thí sinh có bình chọn nhiều nhất”, “Thí sinh có bài viết xuất sắc nhất”“Thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất” cho các thí sinh đạt giải. Phần thưởng cho mỗi danh hiệu trên là 5 triệu đồng, Biểu trưng Mạ bạc, một áo dài thời trang, Dải băng và các phần quà từ nhà tài trợ.

Các thí sinh đạt top 15 được tặng Biểu trưng, các phần quà của nhà tài trợ, một vé mời dự tiệc chung kết trao giải (dành cho người thân).

Gương mặt khả ái của các người đẹp top 15 cuộc thi:

        

SBD 051 Trương Thị Hường và SBD 057 Sầm Thị Hường

       

SBD 056 Đặng Thị Khuyên và SBD 064 Lê Minh Quỳnh

        

SBD 058 Nguyễn Thị Thùy TrangSBD 059 Nguyễn Huyền Trang

        

SBD 061 Nguyễn Thị NhungSBD 067 Lê Thị Xuân

        

SBD 068 Phạm Thị Lan AnhSBD 069 Lê Thị Mai Quỳnh

        

SBD 071 Nguyễn Thị Thu Huyền và SBD 072 Tiêu Thị Quỳnh Trang

        

SBD 079 Nguyễn Thị Hồng Phương và SBD 073 Trần Thị Huyền Trang

        

SBD 077 Nguyễn Thị Thao và SBD 078 Bùi Thị Huệ

SBD 074 Cao Kiều Anh

Việt Tường

Hé lộ lịch trình diễn ra vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %