• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phạm Thị Lan Anh: Đất đô thành quyến rũ bởi vẻ đẹp hoài cổ

nguoidepvn.vn – Hà Nội, mảnh đất “địa linh nhân kiệt” đã sinh ra những con người mang cốt cách riêng, thanh lịch, độc đáo không thể phai mờ. Ngày nay, trong một “thế giới phẳng”, sự pha trộn giữa các nền văn hóa diễn ra mạnh mẽ thì cốt cách người Hà Nội vẫn tồn tại mãnh liệt, đẹp và đáng giữ gìn.

Sinh năm 1991 tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, người đẹp Phạm Thị Lan Anh hiện đang học Thạc sĩ kinh tế tại Đại học Meikai (Tokyo, Nhật Bản). Trong bức thư gửi về cho chúng tôi, Lan Anh đã viết về niềm tự hào mang tên “người Hà Nội”:

Người đẹp Lan Anh xinh đẹp và nhã nhặn trong tà áo dài

“Hà Nội trong tôi là cái gì đó thân thương, dịu dàng và hạnh phúc lắm mà không nơi nào có được. Tự hào lắm khi lớn lên và sinh ra trong một gia đình truyền thống tư sản Hà Nội xưa. Hà Nội trong tôi là những chiều thu lá vàng rơi, là những bông sen còn đọng chút sương trên cuống hay là tà áo dài thanh lịch tinh tế, đằm thắm và dịu dàng”.

Lan Anh đã đi qua gần 30 quốc gia trên thế giới

“Ở xứ Tràng An-Hà Nội không chỉ có nét đẹp lộng lẫy, hào hoa mà ẩn chứa trong đó cả nét đẹp dịu hiền, man mác, nhẹ nhàng mà sâu lắng”.

Người đẹp muốn hét to "Tôi yêu Hà Nội" với bạn bè quốc tế

“Cứ đi đến đâu mà nhắc phụ nữ Việt Nam là ai nấy cũng thốt lên rằng: họ đẹp, họ nổi tiếng với nét đoan trang, đôn hậu, chịu thương, chịu khó mà lịch thiệp. Thế nhưng, nhắc tới vẻ đẹp của người Hà Nội, dường như ngày nay người ta thường hoài cổ về cái đẹp của người con gái Hà Thành xưa kia, không trang điểm cầu kì, ăn mặc nhã nhặn và rất kín đáo”. 

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

Đã đi qua gần 30 đất nước trên thế giới, tôi- người con của Hà Nội muốn thét lên rằng:'' Tôi yêu Hà Nội nhiều lắm, tôi muốn gìn giữ và nói với tất cả bạn bè trên thế giới về tinh hoa ấy''.

Người đẹp Phạm Thị Lan Anh mang SBD 068

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phạm Thị Lan Anh, hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn, click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 068 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 068 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi “ Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017”

-Nguoidepvn-

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %