• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Huy Tuấn đảm nhiệm vai trò đạo diễn sân khấu Bán kết Miss Photogenic VietNam 2017

 Nguoidepvn- Được biết đến là một đạo diễn giỏi, Nguyễn Huy Tuấn đã nhận lời mời làm đạo diễn sân khấu cho Miss Photogenic VietNam 2017.

Ban tổ chức cuộc thi Miss Photogenic VietNam  2017 đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm đạo diễn Nguyễn Huy Tuấn sẽ với vai trò đạo diễn sân khấu trong đêm Gala và đêm Bán kết cuộc thi Miss Photogenic VietNam 2017 sẽ diễn ra tại Vũng Tàu vào ngày 22/7 tới.

Quyết định của BTC

Từng theo học chuyên ngành đạo điễn tại Mỹ, Ông được công chúng biết đến là một đạo diễn giỏi, yêu nghề và tài năng. Sau khi kết thúc khóa học ở Mỹ, Nguyễn Huy Tuấn trở về Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp của mình, ông kết hợp với một số đạo diễn khác để sản xuất mộ số bộ phim điện ảnh cũng như một số chương trình lớn.

Đạo diễn Nguyễn Huy Tuấn

Đạo diễn Nguyễn Huy Tuấn chia sẻ: “ Tôi rất vinh dự khi được BTC cuộc thi Miss Photogenic  VietNam 2017 tin tưởng giao cho trọng trách cao cả đó là đạo diễn sân khấu trong đêm Bán kết. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để có thể mang đến một đêm Bán kết ấn tượng và thành công nhất.”

Đạo diễn Nguyễn Huy Tuấn cũng từng góp mặt trong vòng sơ tuyển của Miss Photogenic VietNam 2017 khu vực phía Nam

Sự có mặt của đạo diễn Nguyễn Huy Tuấn được kỳ vọng sẽ mang lại một đêm Bán kết thành công rực rỡ và để lại ấn tượng khó quên trong lòng công chúng.

 

Đạo diễn Nguyễn Huy tuấn và Hoa khôi Nguyễn Quỳnh Trang

Thủy Tiên- Nguoidepvn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %