• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nét đẹp của cô gái đến từ xứ Huế mộng mơ

Nguoidepvn - “Mỗi con người chúng ta đều được sinh ra và lớn lên trên quê hương của mình và tôi cũng vậy. Tôi may mắn được sinh ra trên mảnh đất cố đô - một cố đô dịu dàng, ngọt ngào và thơ mộng. Nơi mà “ai đi cũng thấy nhớ, ai về cũng thấy thương”. Đó là 1 đoạn trong bài cảm nghĩ của cô gái Hồ Thị Mỹ viết về quê hương của mình – xứ Huế mộng mơ.

Người đẹp đến từ xứ Huế sinh năm 1997 có chiều cao 1m60, nặng 47kg. Số do 3 vòng lần lượt là 82-68-90. Hiện tại cô đang học đại học Kinh tế Huế, chuyên ngành kinh doanh thương mại. Cô có rất nhiều năng khiếu như vẽ, hát, múa, thuyết trình và cả diễn kịch. Sở thích của cô rất là đơn giản đó là được đi du lịch cùng bạn bè, gia đình và người thân. Cô từng được lọt vào chung kết cuộc thi “học sinh thanh lịch” cấp trường. 

Chiều cao 1m60, nặng 47kg. Số do 3 vòng 82-68-90

“Dòng sông Hương không chỉ nói về vẻ đẹp trời phú mà thiên nhiên ban tặng cho dòng sông này, nó còn mang một vẻ đẹp lãng mạn với những nét dịu dàng như người con gái xứ Huế với những nét dịu dàng pha lẫn trầm tư”.

Nét đẹp dịu dàng của thí sinh mang SBD 169

Cô chia sẻ: “Tôi thật hạnh phúc và sung sướng khi tôi được sinh ra và lớn lên trên vùng đất thiêng liêng này. Tôi thật tự hào và hãnh diện vì tôi là một người con cố đô. Tôi muốn giới thiệu cho tất cả bạn bè năm châu biết đến nơi này. Nơi vùng đất thiêng liêng, thơ mộng, hữu tình và có những con người thân thiện”.

Hát, múa, vẽ, thuyết trình, diễn kịch là những năng kiếu của người đẹp này

 Để bình chọn cho Thí sinh Hồ Thị Mỹ tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào Trang điện tử  www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 169 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 169 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Hoàng Huyền - Nguoidepvn

 

 

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %