• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Người đẹp Đắk Lắk với đam mê thêu thùa, may vá

(Người đẹp VN) “Tham gia cuộc thi này em mong muốn cho bản thân mình có một khả năng diễn xuất trước ống kính, không rụt rè, e dè trước đám đông. Tự tin vào khả năng, tự tin vào thái độ và tự tin vào những gì mình có thể làm được”. Đó là những chia sẻ của Phạm Thị Hoa Quyên Sinh năm 1996 đến từ Đắk Lắk khi tham gia cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam.

Phạm Thị Hoa Quyên, Sinh năm 1996 đến từ ĐakLak

Thời gian rảnh của cô nàng thường dùng để thêu thùa, may vá. Vì mỗi ngày thường rất bận rộn và căng thẳng nên Hoa Quyên thường thêu thùa trong những lúc rảnh rỗi. Công việc này giúp Quyên cảm thấy được giải tỏa và tâm hồn thư thái.  

Hoa Quyên có chiều cao: 1m65 Nặng: 48 kg Số đo ba vòng : 85 - 62 - 87 cm

Đây là một cuộc thi sinh hoạt văn hóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đang học tập, sinh sống, làm việc trong và ngoài nước. Cũng là cơ hội để giúp bản thân Quyên và tất cả các bạn gần nhau hơn,đoàn kết hơn. Tạo ra những giá trị tinh thần về tình bạn.

Hoa Quyên thích ca hát,nhảy múa,tham gia các hoạt động tập thể trường lớp.

Sự tinh tế sẽ là thước đo để lưu giữ từng khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong mỗi cuộc đời của người phụ nữ. Vì thế Hoa Quyên luôn trân trọng những giây phút của tuổi trẻ. Dùng thời gian để học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Luôn luôn tự hào mình là con người Việt. Hoa Quyên muốn được tuyên truyền, quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt xinh đẹp, tài năng, tươi trẻ, hiện đại đến với các bạn bè quốc tế.  

Để bình chọn cho Thí sinh Phạm Thị Hoa Quyên tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào Trang điện tử  www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 078 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 078 là Số báo danh của Thí sinh)

Chi tiết điều lệ cuộc thi 

Người đẹp VN

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %