• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Điều ít biết về cô gái "nhỏ nhưng có võ" trong dàn Người đẹp Ảnh Việt Nam

Nguoidepvn.vn - Trần Thị Mỹ Linh là thí sinh khá cá tính trong top thí sinh Người đẹp Ảnh Việt Nam. Cô gái này từng đoạt giải nhì cuộc thi võ thành phố - môn võ thuật mà nhiều người quan niệm rằng chỉ dành cho nam nhi.

Mặc dù tiêu chí lựa chọn Người đẹp Ảnh Việt Nam đều thông qua những bức ảnh của thí sinh và hệ thống bình chọn nhưng một phần không thể thiếu mà thí sinh ghi điểm với ban giám khảo đó là tính cách cũng như tài năng mà mỗi thí sinh sở hữu.

Có thể nói trong 25 thí sinh lọt vào vòng bán kết, mỗi thí sinh đều có ưu điểm, tài năng và sở trường riêng. Tuy nhiên trong số 25 thí sinh Người đẹp Ảnh Việt Nam có một thí sinh khiến nhiều người chú ý khi đọc profile của cô.

Nếu như các thí sinh khác đều có sở trường là hát, múa, hội họa, đàn thì cô gái này lại có một sở trường khá khác và cá tính. Sở trường của cô gái này không phải là những môn năng khiếu dành cho nữ nhi mà là bộ môn nhiều người quan niệm chỉ dành cho nam nhi, đó là võ thuật.


Mỹ Linh trong cuộc thi võ thành phố.

Và cô gái mà nhiều người phải “tròn mắt khi ra đòn” tham gia cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2015 - 2016 là Trần Thị Mỹ Linh  (SBD 119). Trần Thị Mỹ Linh sinh năm 1995 đến từ Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Không sở hữu chiều cao nổi trội như Lê Kiều Trang, Hoàng Kiều Loan, Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Thu Hồng hay Cao Thị Mộng Khang và chỉ cao 1m58 nhưng Mỹ Linh lại tạo được điểm riêng, đó là “nhỏ nhưng có võ”.


Giấy chứng nhận của Trần Thị Mỹ Linh trong Liên đoàn Võ thuật cổ truyền TP Đà Nẵng.

Trần Thị Mỹ Linh trong "Giải võ thuật cổ truyền Miền Trung - Tây Nguyên 2013".

Cô gái này từng tham gia rất nhiều hoạt động tập thể, trình diễn thi võ. Được biết, Mỹ Linh từng đoạt giải nhì cuộc thi võ thành phố. Không chỉ giỏi võ, cô nàng sinh năm 1995 này còn biết đàn và thổi sáo.

Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, xinh xắn mà Mỹ Linh cũng thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho các shop, studio và chụp quảng cáo cho một vài công ty. Không những vậy, cô nàng đến từ thành phố biển này cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động tình nguyện góp một phần nhỏ giúp đỡ cho những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguoidepvn.vn – Theo Phapluatplus

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %