• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Người đẹp xứ Tây Ninh với ước mơ trở thành MC

Nguoidepvn.vn - Con người Tây Ninh thân thiện, dễ gần và chịu thương chịu khó. Nơi đây đã sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước. Ở lĩnh vực văn hóa - giải trí, Tây Ninh cũng nổi tiếng với những người con ưu tú như nghệ sĩ Linh Huệ, diễn viên Kim Hiền, người mẫu Ngọc Châu,... Và đặc biệt, những cô gái Tây Ninh luôn được thương mến bởi họ “vừa đẹp người lại đẹp nết”.

 

Sắc vóc cô gái 9X Thái Bình tại cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019

Nguoidepvn.vn - Nói đến người con gái Thái Bình là nói đến vẻ đẹp  của sự nhẹ nhàng của cái nôi văn hiến, sự đằm thắm mặn mà pha chút biển.  Những cô gái nơi đây mang một vẻ đẹp rất riêng mà khi gặp khiến người ta phải  nhớ, phải thương.

Vẻ đẹp tao nhã của con gái Hà thành

 Nguoidep.vn Khi nhắc đến con gái Hà Nội, nhiều người vẫn tinh ý để nhận ra, ở họ có một thần thái và cốt cách đặc biệt. Chính yếu tố này làm nên vẻ đẹp đẳng cấp khác biệt của con gái Hà Nội và những vùng miền khác. Người trẻ thì dáng vẻ uyển chuyển, nhẹ nhàng, lời nói cẩn thận, tiết chế. Còn những người đã lớn tuổi, họ vẫn giữ được nét đẹp sang trọng, đài các đó với bước đi khoan thai, giọng nói từ tốn, ôn hòa.

Nữ sinh 9X năng động với trình nói Tiếng Anh lưu loát

Nguoidepvn.vn - Những cô gái sinh ra tại miền biển Quảng Ninh đều là những cô gái có lối sống phóng khoáng, cởi mở, lại có tính cách mạnh mẽ, không ủy mị, cầu kỳ. Thật vậy, cô nàng Lâm Thị Kim luôn được mọi người yêu mến bởi những tính cách giản dị đó.

Các nhan sắc miền Nam vào chung khảo Miss World Vietnam

Nguoidep.vn Ngày 10/6, ban tổ chức Miss World Vietnam công bố bộ ảnh thời trang của 34 thí sinh vào chung khảo phía Nam. Họ mặc trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %