• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khó lên đỉnh, chị em có thể thử ăn các thực phẩm sau

Nguoidepvn.vn - Không có gì tốt hơn một bữa ăn ngon không chỉ kích thích vị giác mà còn tốt cho tâm trạng khi yêu.

Trong nhiều thế kỷ, một số loại thực phẩm và chất được tin rằng có tính chất kích thích. Theo định nghĩa, một loại thuốc kích thích tình dục (đặt tên theo nữ thần Aphrodite) là thức ăn, thức uống hoặc chất làm tăng ham muốn tình dục. Các loại thực phẩm này có chất kích thích giảm căng thẳng hoặc tăng lưu lượng máu, trong khi một số khác kích thích sản xuất dopamine trong não - tất cả đều giúp tăng ham muốn tình dục.

Vì vậy, nếu bạn cảm giác ít ham muốn chuyện ấy hay khó lên đỉnh, hãy đảm bảo bạn cho ít nhất một (hoặc tất cả) các thực phẩm sau vào trong thực đơn của mình.

Sô-cô-la

Sô-cô-la từ hàng thế kỷ qua đã được như một chất kích thích tình dục. Sôcôla có chứa phenylethylamine (PEA), kích thích hệ thần kinh và kích hoạt sự giải phóng các hợp chất giống như thuốc phiện, được biết đến như hoóc-môn endorphins. PEA cũng sản xuất dopamine, một chất hoá học trực tiếp liên quan đến sự kích thích tình dục và niềm vui.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 1

Mật ong

Giàu vitamin B, mật ong làm tăng mức testosterone trong máu - hoóc-môn chịu trách nhiệm thúc đẩy tình dục và cực khoái ở cả đàn ông và phụ nữ. Nó cũng chứa boron, khoáng chất giúp cơ thể sử dụng và chuyển hóa estrogen, hoocmon giới tính nữ, điều này rất quan trọng đối với ham muốn của phụ nữ.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 2

Quả sung

Sung từ lâu đã được coi là một chất kích thích. Các flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hoá được tập trung trong trái cây này, giúp bạn kéo dài ham muốn tình dục.

Sung được đề cập đến trong Kinh thánh (Adam và Eva mặc những chiếc lá sung để trang trí cho những phần riêng tư của họ), và là trái cây ưa thích của Cleopatra. Người Hy Lạp cổ coi quả sung là biểu tượng thiêng liêng gắn liền với tình yêu và khả năng sinh sản.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 3

Húng quế

Húng quế không chỉ gia tăng hương vị cho món ăn, mà còn có một mùi thơm tuyệt vời được cho là có tác dụng kích thích tình dục. Nó có thể làm tăng ham muốn tình dục bằng cách tăng nhịp tim và cải thiện lưu lượng máu. Có lẽ điều đó giải thích tại sao người Ý rất lãng mạn vì họ dùng húng quế rất nhiều hàng ngày.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 4

Trái bơ

Trái bơ có danh tiếng như một loại thuốc kích thích tình dục kéo dài từ thời Aztec cổ. Trên thực tế, người Aztec gọi cây bơ là "Ahuacuatl", nghĩa là "cây tinh hoàn". Người ta cho rằng vitamin E cao của trái bơ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự dẻo dai và năng lượng.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 5

Nấm Truffle

Loại nấm đắt tiền này có hương vị cay với và được biết đến với khả năng kích thích tình dục kéo dài từ thời Roman cổ. Mùi hương này được cho là bắt chước androstenone - được tìm thấy trong mồ hôi của nam - điều này đóng vai trò là một chất thu hút đối với phái nữ.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 6

Măng tây

Cũng giống như bơ, măng tây cung cấp nhiều Vitamin E, có liên quan đến việc kích thích sản xuất hormon giới tính, và vitamin B gọi là folate giúp tăng histamine. Nó cũng được cho là tăng khả năng tuần hoàn của hệ thống sinh dục, dẫn đến tăng ham muốn tình dục.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 7

Gừng

Người ta đã coi gừng là thuốc kích thích tình dục trong nhiều thế kỷ vì mùi hương của nó và vì nó kích thích hệ tuần hoàn. Gừng được cho là làm tăng độ nhạy cảm ở các vùng erogenous. Nhà trinh thám Pháp nổi tiếng Madame du Barry đã cho tất cả người yêu của mình ăn gừng để tăng ham muốn và khả năng lên đỉnh của họ.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 8

Quế

Ăn quế làm nóng cơ thể bạn, và cả khả năng tình dục của bạn. Nhiều người còn cho biết chỉ một giọt dầu quế xát vào vùng kín cũng mang đến cảm giác kích thích khó ngờ.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 9

Hàu

Hàu có lẽ là thực phẩm phổ biến nhất giúp kích thích chuyện ấy. Trong hàu có hàm lượng kẽm cao, giúp tạo ra tinh trùng và tăng ham muốn. Các nhà nghiên cứu cũng gần đây đã phát hiện ra rằng hàu có chứa các axit amin kích hoạt hoóc-môn giới tính.

 kho len dinh, chi em co the thu an cac thuc pham sau - 10

PL - PL+

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %